Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

1 thg 11, 2012

Hình ảnh khủng bố của bọn Việt+ & bị trừng phạt tại miền Nam VNCH

Khủng bố & trừng phạt

SAIGON 1970

19 nhận xét:

 1. Cho nổ bộc phá hủy hoại đường sắt,gây tai nạn thảm khốc cho các tuyến đường tàu dân sự thì khác gì khủng bố thời nay? Để lại sự đau thương mất mát cho rất nhiều người dân vô tội.Nhìn những bức hình tưởng tượng nỗi đau tột cùng của con người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vậy mà cho tới nay bọn chúng vẩn còn khoe khoan đó là những chứng tích anh hùng dân tộc của một bọn khác máu bắc Việt đối với dân miền Nam VNCH .
   Báo chí lề phải cứ đăng đi đăng lại tên tuổi của bọn khủng bố trong thời VNCH
   http://nam64.multiply.com/notes/item/958

   Xóa
  2. mày chỉ đi ăn cắp hình rồi ngồi đó phán xét rãnh quá vậy mày thất nghiệp hả

   Xóa
  3. nam ròm là ai vậy địa chỉ ở đâu, phản động hả mày

   Xóa
  4. VNCH anh hùng quá sao thua trận te tua vậy. Toàn là bọn nhát gan chưa đánh đã chạy mẹ hết rồi, lo trốn đi nước ngoài hết vậy đánh đấm gì vây mà hàng năm còn tổ chứ la ó om sòm câm mồm hết đi Việt Nam là VN ko thua ai hết

   Xóa
  5. Nam ròm là Nam ròm , bước vào đây xem thì biết Nam ròm là ai ,chỉ có hạng che mặt chui vào còm những câu này ,mới hổng biết nó là ai .Phản động hay không thằng nào mở miệng nói câu này thì tự nó biết lấy ,cân gì phải hỏi khà khà

   Những còm này Ròm để lại đây cho bà con xem chơi hehehe

   Xóa
  6. bọn VẸM tụi mày thì quá hay , năm mậu thân đánh lén giết bao nhiêu thường dân vô tội nhưng vẫn bị VNCH đánh cho tơi tả o biết nhục , bây giờ còn bày đặt kỉ niem này nọ , bái phục bái phục...

   Xóa
  7. tội đồ Võ Nguyên Giáp :D

   Xóa
 2. Bin Laden và đám Hồi giáo cuồng tín chỉ là học trò về sự dã man trong khủng bố.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy ,bọn việt+ là tổ sư của bọn khủng bố hiện nay .

   Xóa
 3. bọn VẸM là sư tổ của BIN LADEN , giết càng nhiều người thì càng mau vào đảng fải o nam ròm

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng việt+ thời trước 75 nay chức càng cao mà còn sống sót là thằng đó đã tắm máu dân miền Nam càng nhiều .Những thằng không trực tiếp ra tay nhưng ra lệnh thì những thằng này càng khủng khiếp hơn nửa .

   Xóa
  2. Hình ảnh trên đã chứng minh rõ ràng, ai là sư tổ, ai là đệ tử, hay là cùng khát máu như BIN LADEN rồi. Chối bỏ sao được chỉ có mê muội theo cái chủ thuyết ảo tưởng CSCN để cho tụi nó đầu dộc thành ngu dại thì ráng chịu thôi, không cám ơn người cho xem mà còn tức giận thiệt là...loài điên đảo (Upside down)

   Xóa
 4. dkm vnch hoa toan tg an bam.ma ca may tg thanh nien sai gon bg cung toan tg an bam.o do ma to mom.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Còm của những thằng nhóc con (? dùng chữ Teen "dkm") bị csVN nhồi sọ quá nặng cở này không đáng để Ròm trả lời .Bà con nào thích thì trả lời giùm Ròm ,cám ơn .

   Để còm này lại cho bà con nhìn thấy bọn csVN đã nhồi sọ một thế hệ như thế nào .

   Xóa
 5. Đây chính là những "CHIẾN CÔNG" của ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC TA đã đạt được trên máu và nước mắt của chính đồng bào của mình. Anh Nam nên thêm vào vụ đánh bom cư xa Brinks và nhà hàng Mỹ Cảnh vào để những đầu óc đã bị + sản làm cho mu muội khai sáng ra được nhé.

  Trả lờiXóa
 6. Bọn CS chỉ lợi dụng tôn giáo, đánh bom , khủng bố VNCH hèn hạ như thế mà bọn nó cứ rêu rao tưởng hay ho lắm, VNCH thua vì bị đồng minh bỏ rơi thôi và họ quá nhân từ, tự do ngôn luận nên phải thất bại nếu không thì CSBV có cửa mà thắng à. Vậy mà bây giờ bọn nó vẫn ảo tưởng, lính thì chết nhiều chỉ giỏi được cái chơi bẩn, bọn CS này bắt được thì xử ngay tại chỗ, giống như thiếu tướng Nguyễn Ngọc Loan bắn ngay tại chỗ /

  Trả lờiXóa

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này