Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

6 thg 1, 2013

Phim tư liệu: Kon tum xưa và nay


Phim tư liệu: Kon tum xưa và nay

 
             Tình cờ  xem được một số hình ảnh Kontum xưa qua phim
tư liệu, đúng là những thước phim cũ thật sự chứ không phải hình ảnh ghép thành
video. Xin chia sẽ cùng những ai quan tâm chủ đề này…
-Kontum 1947-1:


-Kontum 1947-2: 


-Kontum xưa và nay:(Sưu tầm: NPV)
++++++++

Hình ảnh Kon Tum, xưa & nay

Ảnh từ: Donghuongkontum:


Ảnh từ Google:

Phi trường Kontum 1970

Toà Giám mục
Sông Dakbla ngày xưa

Nhà dân
 Hình ảnh
26 Apr 1972, Kontum City, South Vietnam --- South Vietnamese soldiers man their weapons in a sandbag bunker built in the middle of the street in Kontum city. The Central Highlands town is being threatened by a large force of N orth Vietnamese troops.


Ảnh từ: Tourdulichtaynguyen:


4 nhận xét:

 1. Ghé thăm xem lại hình ảnh về Kon Tum xưa, quê mình!

  Trả lờiXóa
 2. Xem Kontum nhớ Hàng keo với dãy quán sinh tố lúc nào cũng đầy lính trận xa nhà,nhớ Café Phượng Vỹ bên bờ sông Đakbla thơ mộng với con nước ngược chiều

  Trả lờiXóa
 3. Cảnh cũ người xưa giờ thay đổi nhiều quá, tôi chỉ ở cách Kon Tum 50 cây số cũng hay về thăm nhưng nhiều khi còn chẳng nhận ra. Có những cái mất đi do bàn tay vô tình của con người thật đáng tiếc nuối. Các bạn xem thêm:
  Kon Tum: Kỷ niệm 100 năm thành lập, phá bỏ chứng tích trăm năm tuổi!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cám ơn NPV đã cho biết thêm về Kon Tum thời nay .

   Ròm đã từng xa Vũng Tàu quê của Ròm mấy chục năm .Lần thứ nhất trờ về trước đây gần chục năm) sau 25 năm ở xứ người, phát hiện VT quê Ròm cũng đã bị bọn cướp miền Bắc tràn về đẩy dân gốc VT ra ngoại ô sống,hủy hoại thiên nhiên tự nhiên của VT để làm những cái dáng ngụy tạo cho du lịch .Nhìn thấy quê mình như vậy ,buồn và đau lắm ,không thích xem hình ảnh thời nay của Vũng Tàu nói riêng và hình ảnh miền Nam thời nay nói chung .

   Xóa

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này