Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

18 thg 3, 2013

Nhìn hình xưa sinh viên miền Nam VNCH chống tàu+ như thế nào .

1974 – Hải quân Trung Quốc xâm lược đánh chiếm Hoàng Sa trong tay QL/VNCH – CS Bắc Việt im lặng. Trong khi nhân dân Sài Gòn miền Nam và kiều bào hải ngoại biểu tình lên án và phản đối hành vi xâm lược của Trung Quốc khắp nơi.Những cuộc biểu tình của đồng bào miền Nam – Việt Nam Cộng Hòa toàn quốc và khắp nơi trên thế giới của Sinh viên và Việt kiều năm 1974 tố cáo và phản đối Cộng Sản Trung Quốc xâm lược quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam.
Băng rôn sinh viên học sinh đồng bào SàiGòn biểu tình tố cáo, phản đối Trung Quốc xâm lược Hoàng Sa năm 1974:“Cương quyết tận diệt Trung Cộng kẻ thù truyền kiếp của dân tộc”.
 https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEi9PaiMK3ZTlvqgu2BEQJHSVaXknlW1iL_3R_2sKd8QONmwirRxQQNUhp063mL_XF0x1gxoWu_nxaIxZpx9dwVwaiM70Bx73j7zhV1MtyuHA0lI8XHHDtNJyotQrGS6pfc922vsN-SOC00/s1600/danlambao.jpg
HS TS 1974 VNCH 2
HS TS 1974 VNCH
lịch sử việt nam, hoàng sa trường sa

TT Thiệu rời Bộ Tư Lịnh Hải Quân Vùng I Duyên Hải, sau khi ra chỉ thị về biện pháp đối phó với TC khi hạm đội TC xâm nhập hải phận Việt Nam Công Hoà tại Hoàng Sa (1974).

...... khi nào tìm thầy thêm hình Ròm sẽ thêm vào sau hihi

6 nhận xét:

 1. Trả lời
  1. Hình như em còn vài hình nửa trong hầm hình xưa của em ,nhưng hổng nhớ nó nằm ở đâu hihi

   Xóa
 2. Phải như thế này chớ, không như bây giờ, con thấy ngứa mắt cho CS giờ, hèn hạ với giặc, ác với dân, hành động trơ trẽn và sống sượng lắm chú Nam à! :(
  Vậy mà một số người cứ bị lừa là "tin vào đường lối ngoại giao ôn hòa của đảng ta, đừng để các thế lực thù địch lợi dụng, gây chiến tranh". Tay Lương Thanh Nghị mỗi lần phát biểu yêu cầu TQ dừng ngay hành động đó mà con thấy ngứa mắt không chịu nổi luôn. :(

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thằng Nghị lên tiếng cho ai nghe ? nó cứ lập đi lập lại cái cuộn băng nhảo nhè đó từ bao nhiêu năm rồi .Nó chỉ gạt được dân trong nước chưa biết sự thật bên ngoài mà thôi .Nó và băng đảng cs có giỏi thì tung lên thông tin quốc tế cự lại thằng tàu+ ,chứ chơi tiếng Việt thì cho ai nghe .

   Xóa
 3. :)))) Tụi CS nó sợ nó mất ghê nếu chống TQ chú Nam ơi. Đụng vào là sợ! :)))

  Trả lờiXóa
 4. Công sản là bất nghĩa, bất nhân với nhân dân Việt Nam ngay cái chủ thuyết vô thần. Vì vậy, chúng cúi đầu với quan thầy của chúng để làm nô lệ nhục nhã qua cái gọi là Cộng sản thế giới đại đồng. Nay cái chủ thuyết vô tưởng này đã bị các nước phương Tây, Đông âu bỏ vào xọt rắc từ lâu nhưng Việt Cộng vẫn mặc chiếc áo này để trấn áp dân tộc. Thật khốn thay chúng đã mượn cái trướng của Tàu để giữ quyền lực. CSVN có yêu gì dân tộc, dân tộc chỉ là chiêu bài lừa nhân dân. Khốn thay cho quân đội nhân dân bị vài thằng tướng chóp bu vì quyền lợi riêng mà kéo cả toàn lực lượng quân đội cuối đầu nghe theo.

  Trả lờiXóa

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này