Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

27 thg 10, 2013

KỶ VẬT xưa

KỶ VẬT
Các bạn biết hình bên dưới là gì không nhỉ?Đó là chiếc Nón Sắt.Tình cờ vào vá xe bên vĩa hè tôi đã bắt gặp nó,hỏi người vá xe ông ấy bảo đã giử nó hơn 40 năm rồi,tôi hỏi mua lại ông ấy trả lời bao nhiêu cũng không bán,tôi muốn hỏi vì sao và nhiều thứ nữa nhưng hình như ông đang buồn và nhìn về một hướng xa xăm.....trên đường về tôi cứ suy nghĩ mãi không biết đã vô tình khơi dậy nổi đau,nổi buồn nào đó của ông không,chỉ biết rằng tôi đã biết đươc một điều:thường là người ta giử lại những thứ quý giá bên mình nhưng cũng có những người giữ lại món đồ cũ vì đó là kỷ vật của họ,họ mãi đem theo bên mình để nhớ lại một kỷ niệm,một ký ức nào đó cho dù đó là nổi đau chứa đựng cả một trời luyến tiếc......
(Tình cờ thấy được và rinh về từ FB)


2 nhận xét:

  1. Đúng là kỷ vật quý gía mà họ đã mang trên đầu một thời gian dài. Biết đâu cái kỷ vật dó đã từng cứ mạng họ.

    Trả lờiXóa
  2. Cám ơn Ròm..
    Gợi nhớ KN xưa với vật bất ly thân thời Chinh chiến !!!

    Trả lờiXóa

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này