Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

9 thg 11, 2013

Hình xưa Binh Chủng Thiết Giáp (tiếp theo)


Binh Chủng Thiết GiápChiến Xa Bỏ Lại Sau Ngày Tang Thương!Vnamamn
 quehuongngaymai.com/forums/

2 nhận xét:

  1. Cám ơn Bạn Ròm nhiều lắm! Ngày trước mình đi binh chủng TG này, thuộc Thiết đoàn 11 Kỵ Binh đóng tại căn cứ La Vang, Quảng Trị trọn năm 1969. Nhìn những tấm hình về TG thật thân thương với nhiều kỷ niệm đáng nhớ! Chúc Bạn Ròm vui khỏe luôn nhé!

    Trả lờiXóa
  2. Cám ơn Bạn Ròm nhiều lắm! Ngày trước, mình đi binh chủng TG, thuộc Thiết Đoàn 11 Kỵ binh đóng ở căn cứ La Vang, Quảng Trị trọn năm 1969. Nay xem lại những hình ảnh thân thương này thích thật vì gợi lên nhiều kỷ niệm về thời đó. Chúc Bạn Ròm vui khỏe luôn nhé!

    Trả lờiXóa

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này