Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

29 thg 8, 2013

Phim xưa : vài đoạn clip ngắn về Sài Gòn trước 75

Đoạn 1


Đoạn 2
Đoạn 3
Tuyết Lê Ngày xưa đồng cô bóng cậu chỉ gói gọn trong lảnh vực cúng bái nhằm thỏa mãn sự mê tín của một số người , ngày nay hiện tượng đồng bóng tràn lan khắp nơi ..đám cưới , đám ma đều thấy mấy người này ...


Đoạn 4
 Nguyen Thuan Đoạn phim được " phục hồi " vào năm 1986 ...căn cứ theo hình ảnh , trang phục trên clip , theo mình , có lẽ đây là quãng những năm 67, 68


Đoạn 5


Đoạn cuối

Đoạn cuối của những đoạn phim mà Ròm cắt ra được là một đoạn phim về Sài Gòn sau khi Bắc cộng đã vừa cướp chiếm lấy được .


1 nhận xét:

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này