Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

21 thg 2, 2013

118 HÌNH ẢNH QUÝ HIẾM CỦA CỐ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM

Phần nhiều hình xưa về cố TT NGÔ ĐÌNH DIỆM ,Ròm đã có gom về rồi nhưng thấy trong những hình ảnh dưới đây hình như có hình Ròm chưa có thì phải .Làm biếng chọn lọc ra ,Ròm rinh hết entry đem về cho gọn và lẹ hehehe
_________________________________________ 

118 HÌNH ẢNH QUÝ HIẾM CỦA CỐ TỔNG THỐNG NGÔ ĐÌNH DIỆM 

5 nhận xét:

 1. những hình ảnh thật quý báu. Với 9 năm TT Ngô đình Diệm xây dung nền Cộng Hòa, hình ảnh lẽ ra phải nhiều để sau này làm tư lieu, không hiểu sau cuộc đảo chánh, quân dân cán chính thiêu hủy chắng? Đúng là quan vô lại.

  Trả lờiXóa
 2. Rất cảm ơn bạn Nam Ròm đã cho xem bộ hình của Cố Tổng Thồng đầu tiên của VNCH Ngô Đình Diệm và Chính Phủ. Mặc dù không đầy đủ, nhưng với 118 tấm hình này cũng đã nói lên được sự tiến bộ của Mìền Nam VN từ 1954 đến 1963. Cảm ơn bạn thật nhiều.

  Trả lờiXóa
 3. cam on ban cho toi nhu tu lieu qu gia nay

  Trả lờiXóa
 4. Thanks bạn rất nhiều. Vinh danh VNCH muôn năm

  Trả lờiXóa

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này