Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

19 thg 2, 2013

Phim xưa : Phóng sự tài liệu về Cố Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu


 

Tổng Thống Nguyễn Văn Thiệu 

http://ongvove.files.wordpress.com/2009/10/thieuapril.jpg%3Fw%3D830 https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcSZu7YLoSBu6gTh9YbiU-O2MLJ25Y0kU561TKX1tRdA8mRHPqsFiQ


http://www.vantuyen.net/imgupload/im12540560091.jpg
TT Nguyễn văn Thiệu & Phu Nhân. 

 http://www.thanhthuonghoang.com/image/Ba_Thieu.gif

 http://www.saigonnews.vn/contents/100/2013/01/01/16.jpg

  http://caketovu.free.fr/Images/1302CaKe43/CaKe34_09.jpg

 

 

 

 

 

 

53lemai vor 5 Monaten


Linh Mục K T Giác tuyên úy của TT, sau 30.4.75 ngài bị cộng sản, trù dập,đày ải trong tù cs,một LM khả kính ,được nhiều người thương mến......Thank TH đã post lên .....


10 nhận xét:

 1. Sau nhiều chục năm, nay lần đầu tiên được xem đoạn phim phóng sự rất quý hiếm này về TT. Ng.V. Thiệu. Cám ơn Ròm nhiều lắm!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Em có sưu tầm một số clip xưa tài liệu về cố TT Ng.V. Thiệu ,phần nhiều là tiuếng Anh hoặc Pháp .Vì không hiểu hết nội dung và ý của người đăng clip mà em hổng có post lên ,chỉ giử làm tư liệu mà thôi .

   Xóa
 2. Hai Vợ chồng TT nhìn thật hiền hậu quá...

  Trả lờiXóa
 3. Hai vợ chồng TT nhìn hiền hậu, cục c... Nó đang có đất nước và binh lực hùng mạnh trong tay, mà nó ôm tiền vàng chạy đi, bỏ lại đám dân đen bị trù dập, bị lấy nhà, bị lấy đất, bị lấy tiền, bị chiếm đoạt tương lai... đau khổ trăm bề. Hai vợ chồng TT y như cục c... , đáng bị nguyền rủa!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trước khi nhục mạ một ai đó thì nên tìm hiểu sự thật như thế nào ,rồi hẳng lên tiếng . Sự thật không biết hoặc không cần biết mà vẩn mở miệng nhục mạ ,nguyền rủa người ta thì chẳng khác nào tự mình nhục mạ mình là một hạng người không hiểu biết .

   Xóa
  2. nghe bạn nói...tôi đang hình dung ra bạn là thằng thất học...và thấy tiếc cho cha mẹ của bạn đã sinh ra 1 thằng mất dạy thất học như bạn..khi chê chưởi mắng người khác mà không hiểu rằng chính cha mẹ mình đã nhờ người ta mà sống được bình yên tới ngày hôm nay..

   Xóa
 4. tổng thống THIỆU như thế nào thì tùy mỗi người mà fán xét , còn chế độ hiện tại thì như thế nào ?

  Trả lờiXóa
 5. Cám ơn Anh Nam Ròm đã post lên những hình ảnh qúy hiếm VNCH xưa..

  Trả lờiXóa
 6. T/T THIEU : " DUNG NGHE NHUNG GI CS NOI , HAY NHIN KY NHUNG GI CS LAM "

  Trả lờiXóa
 7. Những thước phim thực sự quý giá, rất thích xem phim thể loại như thế này,thích đọc truyện Ông Cố Vấn nữa. Ngày xưa thích vẻ đẹp của bà Lệ Xuân kinh khủng ^^

  Trả lờiXóa

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này