Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

11 thg 5, 2013

Phim xưa : TT Nguyễn Văn Thiệu câu cá trên biển Vũng TàuTrại huấn luyện cán bộ bình định nông thôn tại rừng Chí Linh Vũng Tàu. Người đang nói trước đám đông là TT. Nguyễn Văn Thiệu.
1 nhận xét:

  1. Các ảnh bạn đưa lên tại trại Songkhla Thai tôi nghĩ là sau 1982, có chăng khoảng 1983! Lúc tôi đến dưới bở biển tại trại chỉ có 2 nhà lá
    (có một là quán cà phê) dưới gốc cây dương...Phía bên kia đường là lán trại và cuối là nhà nguyện cũng nhu văn phòng của Đức Giám Mục JOE !Cám ơn bạn...Tháng 7,1982 tôi đã chuyển lên Sikew........

    Trả lờiXóa

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này