Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

30 thg 8, 2012

Hình xưa : Không Quân VNCH (gom về 19.02.2012)


Ròm đã từng có hình ảnh về Khôngquân VNCH ,nhưng hôm nay tình cờ tìm thấy thêm số hình ảnh mà hình như Ròm chưa có .Định chọn ra ,nhưng mất thời gian và do làm ....biếng .Ròm gom hết về chung một cái cho nhanh hehehehe

Trong Entry hình xưa Không Quân VNCH này có rất nhiều hình lính không quân nhìn thật là trẻ .Bây giờ đã qua mấy chục năm rồi các anh ,chú ,bác ấy chắc vui lắm ,nếu tình cờ vào đây xem được hình mình chụp lại của một thời đã qua .

+************+

 Không quân VNCH .

Attachment: Không quân VNCH.pdf


nam64 wrote on Feb 19
Có thể Click chuột phải vào Attachment để thâu về làm tư liệu hoặc là click chuột trái vào để xem theo dạng pdf.file .

Attachment: Không quân VNCH.pdf
conguyendk wrote on Feb 19
Trông họ thật oai phong.Cảm ơn.
nuimot wrote on Feb 19
Máy bay A 37?
nam64 wrote on Feb 19

2 nhận xét:

  1. Không thấy hình đâu hết vậy? mất hết rồi

    Trả lờiXóa
  2. Tôi vào các trang mục khác đều vô được nhưng thật ngạc nhiên là vô mấy lần trương mục "Không Quân" lại không thành công.
    Dù sao cũng Xin cảm ơn tác giả đã bỏ công lưu giữ những hình ảnh và tài liệu quí mà thế hệ con cháu chúng tôi chưa được biết về lịch sử cha ông

    Trả lờiXóa

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này