Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

10 thg 12, 2012

Hình xưa : Vượt biển tìm tự do

Hy vọng bà con thuyền nhân ngày ấy tình cờ ghé ngang đây và tìm lại được mình trong những hình ảnh xưa ,như Ròm đã tự tìm mình bao lâu nay.Chúc các bạn nhiều may mắn như là đtự chúc Ròm may mắn tìm được hình ảnh của mình trên đảo Palawan và Bataan Phi Luật Tân thời đầu 80.


Trại chuyển tiếp này ghé qua một đêm muổi thiệt là dã man ,ngồi một chỗ không yên nên khỏi ngủ luôn 
Trại này là Transit camp chỉ ở tạm qua một đêm nên cài gì cũng thiếu, còn trại Transit camp ở Manila Philipines cũng ngay sát phi trường ở qua đêm sáng ngày hôm sau đi Mỹ còn te tua hơn, trại gọi là một cái phòng lớn thì đúng hơn .Có cửa lưới nhưng khi ra vô muỗi vào theo và ở trong đó không chịu ra bị tụi nó chích cho một đêm nhớ đời, ra ngoài ngồi ít muỗi hơn .Biết bao kỷ niệm về cuộc đời tỵ nạn 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này