Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

23 thg 6, 2017

Bản đồ xưa Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa biển Nam Hải

Hình bản đồ xưa Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa vùng biển Nam Hải theo bản đồ địa chất Việt-Nam - Campuchia - Lào .Phát hành lần thứ 3 tại Nha Địa-Dư Quốc-Gia Đà-Lạt 1971 .Duyệt và Bổ Túc phần Nam vỹ-tuyến 17 của Việt-Nam Cộng-Hòa 
Links bản đồ với khổ rất lớn và rỏ 
-----------------------------------------------------------

Thích nhất ghi chú trên bản đồ xưa này là "Nam Hải" chứ hổng phải những bản đồ xưa theo cách gọi quốc tế "South China Sea "


Bản đồ vẽ tay hồi 7 tháng bảy 1960 với giòng chữ Nam Hải hehehe .hình này rất là lớn , Ròm chôm luôn links nguồn về đây cho bạn nào thích thì lấy hình từ nguồn hehehe : 


1 nhận xét:

  1. liệu "bọn chúng" có bán ta cho "hắn" không bác Ròm ơi, sao mà bất lực quá...

    Trả lờiXóa

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này