Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

28 thg 1, 2018

Mậu Thân 1968 , tù binh việt cộng khủng bố tàn sát đồng bào Sài Gòn

Mậu Thân 1968 , những tên việt cộng khủng bố tàn sát đồng bào Sài Gòn đã bị bắt như thế nào xem hình xưa để nhớ và để biết .
Ròm chỉ rinh về vài hình xưa về những tên khủng bố bị bắt mà thôi .tuy rằng có nhiều hình ảnh chết chóc ,những hình ảnh đồng bào Sài Gòn bị tàn sát giết chết như thế nào . cũng như của tụi khủng bố nhưng Ròm không muốn post lên vì thấy quá nặng nề .
****
Vài hình chọn ra từ bên trang của anh Mạnh Hải đem về post lên FB của Nam Ròm :
https://www.facebook.com/namrom64/posts/797063653820973


++++++++++++++++++++++++

Qua một loạt bài post hình xưa về Mậu Thân 68 xem để thấy và để biết , thì thử hỏi thằng việt cộng khủng bố tàn sát đồng bào vô tội luôn cả trẻ thơ cũng không chừa như thằng này , khi bị bắt thì có đáng để tướng Loan xử tử tại chổ hay không ?

FB Tuyết Lê : Tên này đã giết hết cả gia đình một vị SQ gồm 7 người : cha mẹ vợ chồng và 3 đứa con còn nhỏ , khi sự căm hận lên tới đỉnh điểm thì không một ai có thể dằn lòng khi đứng trước tên sát nhân khát máu với cây súng trên tay . Và Tướng Loan đã làm như thế !

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này