Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

2 thg 10, 2012

Hình ảnh xưa : Sóc Trăng 1966/67

Tòa Hành Chánh Sóc Trăng - Provincial Pallace Jan 67

Side Road Soc Trang, Vietnam

Transportation of Goods. Main Street Jan 67


Main Street July 68

Local Buddhist Temple in Soc Trang
 
Fabric Shop in Market Area. Jan 67
 
Police Station Dec 66

Mode of transportation

Pool Shark, Market Place, Soc Trang. July 68
Movie Theater Dec 66 (trước 75 đã có phim Tôn Ngộ Không?)
Bên cạnh rạp hát Hoa An ,từ ngoài nhìn vào bên phải có quán bán nước giải khát và sinh tố .Quán càfê bên trái dựa lưng với rạp hát ,tiệm này hướng mặt về phía sông cầu Quay .(Lời chú thích trong còm của khách vào xem hình để lại hổng có bỏ dấu tiếng Việt ,Ròm thêm dấu vào hổng biết đúng không hehehe )

 
Bike Shop Mar 68

Convoy Main Street July 68

The Market Area. Jan 67
 
Tích cực tham gia ngày bầu cử Quốc Hội Lập Hiến. Local resident. Side Road Soc Trang

Beer Road Sign Jan 67

Budist Park Jan 67

1st Canal North of Airfield.


10 nhận xét:

 1. that suc dong khi nhin lai soc trang da may muoi nam qua ..
  xin thanh that cam on NAM ROM nhieu lam .nho nhat la ben canh rap hat HOA AN .tu ngoai nhinh vao ben phai co Quan ban nuoc giai khat va sinh to.noi do la lam cho minh nho nhieu nhat .va quan cafe ben tai trai dua lung voi rap hat tiem nay huong mat ve phia song cau Quay . ben canh do co mot khoang hang dem minh thuong ra xe truyen hinh .
  xin cam on NAM ROM nhieu

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ròm đây cũng rất vui khi thấy khách ghé thăm xem hình xưa mà Ròm tìm được về đây và nhận ra được hình ảnh của một thời .
   Cám ơn lời chú thích thêm về hình ,Ròm đưa lời chú thích thêm vào cho hình rạp hát Hoa An nha .
   Chúc bình an và vui nhiều .

   Xóa
 2. chuc cho nam rom them nhieu suc khoe va suu tam them nhieu hinh xua ma ups len cho nhung nguoi con xa xu duoc nhinh lai que huong ma mot thoi cua tuoi au tho ma chung ta da hang in bao ky niem .xin chan thanh cam on Nam ROM nhieu lam
  xin chu thich ..../ ben canh rap hat hoa an ngay xua co mot de mot may tivi cong cong va duoc tat ca nguoi nguoi chieu co hang dem khi co chieu nhung chuong trinh cai luong la NHAC .KICH.bay gio duoc thay lai canh cu ma buon .

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. khoanh dat trong ben canh rap hat hoa an cung duoc xem nhu mot cai cong vien

   Xóa
 3. Ôi một thời VNCH nay còn đâu.những hình ảnh VNCH một thời luôn luôn tồn tại mãi mãi trong lòng cháu và tất cả người dân miền nam yêu tự do.mong chú up thêm nhiều ảnh về người lính VNCH oai hùng,cháu rất thích những ảnh đó, xin cám ơn chú trước và mong tin của chú.thân chào chú.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ròm vẩn và sẽ tiếp tục sưu tầm gom hình xưa về đây để mọi người dân Việt của mình cùng xem chung với Ròm về một thời VNCH nay không còn nửa nhưng lúc nào cũng mong muốn nó sẽ trở lại .
   Cám ơn Tuấn Anh ghé xem hình xưa với Ròm .

   Xóa
 4. hay thật...rất đẹp...rất độc đáo Nam Ròm nên sưu tầm thêm bà Phủ An nữa vs những người nổi tiếng ở Sóc Trăng

  Trả lờiXóa
 5. rất hay...rất độc đáo...cám ơn...thỏa mãn con mắt r...phải chi thêm vài trang viết về tiểu sự mấy người nổi tiêng ở sóc trăng như bà PHỦ AN...Vương Hồng Sễn....Lương Định Của...vâng vâng..cám ơn nhiều Nam Ròm

  Trả lờiXóa
 6. Rất cám ơn Nam Ròm về bộ sưu tập ảnh của Sóc Trăng. Đây là những kỷ niệm ST trong đầu chúng tôi. Tôi ra đi hơn 44 năm, nhìn lại ảnh này mới đúng là kỷ niệm thời thơ ấu. Tôi là dân ST chính công nên nếu có thể nhờ Nam Ròm sửa những chữa sau đây cho chính xác hơn:
  Tòa Hành Chánh = City Hall, Side Road=đường Phan Chu Trinh cũ, Main Street = đường giữa Hai bà Trưng, The market area=Chợ Sóc Trăng, Buddish Park = nhà thủy tạ Hồ Nước Ngọt.
  Phúc Canada

  Trả lờiXóa
 7. Ad có biết tiệm ảnh Photo Việt Năm ở số 100 Hai Bà Trưng thời trước 75 bây giờ là nhà nào không ạ

  Trả lờiXóa

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này