Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

23 thg 9, 2017

Hình xưa Tượng Đài Cảnh Sát Quốc Gia VNCH - Ngã 6 Hồng Thập Tự

Tượng Đài Cảnh Sát Quốc Gia VNCH - Ngã 6 Hồng Thập Tự ,Phạm Viết Chánh ,Petrus Ký , Nguyễn Hoàng ,Hùng Vương và Lý Thái Tổ . 
Không biết tượng đài này từ lúc xây dựng tới lúc bị xử tử tồn tại được bao nhiêu năm ? Thuần Nguyễn Tượng đài Cảnh Sát Quốc Gia VNCH , bùng binh Cộng Hòa , nay chỉ còn là một bệ cây xanh nằm trên tiểu đảo . Những con đường xưa nơi đây đã thay tên đổi họ : Hồng Thập Tự ( nay là Nguyễn Thị Minh Khai ) Cộng Hòa ( nay là Nguyễn Văn Cừ ) , Nguyễn Hoàng ( nay là Trần Phú ) chỉ còn ba tên xưa là Phạm Viết Chánh ,Lý Thái Tổ và Hùng Vương .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này