Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

23 thg 9, 2017

Hình xưa Tượng Ngàn Năm Thao Diễn Nghỉ.


Tượng người lính là chấm trắng trên đỉnh núi Hòn Khô - Quân Trường Đồng Đế.... thân tặng các anh Đồng Đế vài hình xưa .
NgocTho Ly Người làm tượng này là Nhạc sĩ Anh...(cũng là người mang chử A sáng lập ban AVT) khi chúng tôi những khóa mùa hè đỏ lửa, thì ông là Đại úy trưởng phòng CTCT của Quân Trường, ông cứ phàn nàn là sao chúng tôi ưa gọi tượng người lính là " Thằng Cù Lần "


Hoan Tran Ngoc Người thứ 4 từ trái sang còn lại một chân!

"Anh đứng ngàn năm thao diễn nghỉ
Em nằm xõa tóc đợi chờ ai”
http://sb72.blogspot.com/.../anh-ung-ngan-nam-thao-dien...
Hôm nay thấy lại tấm hình chụp tương người lính của quân trường Hạ Sĩ Quan Đồng Đế đứng trên triền núi…


SB72.BLOGSPOT.COM


NgocTho Ly Đến giửa khóa học thì trung tướng Dư Quốc Đống về làm chỉ huy trưởng,nhờ vậy để tóc coi cho được,chớ không có hớt cua như thằng ngố, sáng thường phải chà láng, ông đi ngang hỏi làm gì vậy, nghe trả lời xong ông nói sao hỏng chà láng Hòn Khô luôn đi, SVSQ không được làm chuyện kỳ cục...he..he..từ đó khỏi thức sớm chà láng, nhưng mấy môn học rèn luyện can đảm như tuột núi,đi dây tử thần, phục kích xe...phải tăng cường...he..he...nghe xong huấn lệnh ,thằng nào cũng muốn xỉu....
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này