Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

24 thg 9, 2017

Phim xưa Một thoáng Sài-Gòn hồi 1963 .

Một thoáng Sài-Gòn xưa hồi 63 .
Nhạc nền trong clip : 
Ngồi Tựa Mạn Thuyền - Hòa Tấu Đàn Bầu Phạm Đức Thành
https://youtu.be/f1E2gvSlG0c
****
Clip này chôm của KomadaVideos ....còn Komanda chôm của ai hổng biết à nha hehe ( https://www.youtube.com/watch?v=7UH8hZgJMFo )


Thuần Nguyễn Saigon của năm 1963 đẹp hơn Singapore nhiều nên có lẽ , người Saigon thời đó không nghĩ rằng 42 năm sau , một quan chức Cộng Sản lại muốn biến Saigon trở thành Singapore .Sự thụt lùi "lịch sử " một cách tê tái khiến chúng ta đau xót khi nhìn lại vẻ đẹp dịu dàng của một nơi từng là thủ đô . Những đường phố chính của khu trung tâm sầm uất nhưng trật tự . Không có khẩu hiệu hô hào Xanh và Sạch , bởi Saigon đẹp không cần khẩu hiệu . Và đẹp đến tận giờ , dù chỉ trong hoài niệm .


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này