Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

12 thg 8, 2012

Hình Xưa : Sài Gòn 1961 Bầu cử Tổng Thống
Lấy được tới hình 25 ,khi khác rảnh sẽ lấy tiếp 

nam64 wrote on Apr 16, '11
tompremo said
THANKS FOR THIS POST & PHOTOS
TOM PREMO - NGUYÊN MINH TÂM
Waren Sie in diese Zeit in Vietnam ?
haiquamuckinh wrote on Apr 16, '11
Cho mình hỏi thăm nhé Ròm, cái anh chàng tompremo lả ai có quen với Ròm không mà cái còm độc nhất có nhiêu lập đi lập lại ngàn lần rồi, bạn cho biết cảm tưởng?
tompremo wrote today at 9:07 AM
THANKS FOR THIS POST & PHOTOS
TOM PREMO - NGUYÊN MINH TÂM
nam64 wrote on Apr 16, '11
Cho mình hỏi thăm nhé Ròm, cái anh chàng tompremo lả ai có quen với Ròm không mà cái còm độc nhất có nhiêu lập đi lập lại ngàn lần rồi, bạn cho biết cảm tưởng?
tompremo wrote today at 9:07 AM
THANKS FOR THIS POST & PHOTOS
TOM PREMO - NGUYÊN MINH TÂM
Anh chàng này tình cờ quen thôi .Có lần anh ta ghé xem hình bên Ròm và có cám ơn bằng tiếng Anh ,Ròm trả lời bằng tiếng Đức .Anh ta dùng Google dịch tiếng Đức ra tiếng Anh để hiểu và Ròm cũng vậy từ tiếng Anh ra tiếng Đức .Từ đó anh ta cứ chơi tiếng Anh và Ròm chơi tiếng Đức ,rồi hai bên nhờ Google làm thông dịch .Thấy tiếu lâm và vui ,anh ta xin Add rồi quen luôn tới bây giờ .Anh ta là khách quen của nhà Ròm đó hehehe những tin tức ngắn gọn bằng tiếng Việt hình như anh ta xem và dùng Google để dịch cho hiểu thì phải ,vì có lần anh ta còm và tỏ vẻ hiều .Ah ,anh ta có vợ việt đó hehhe
http://minhtom.multiply.com/photos/album/400/400#

tompremo wrote on Apr 16, '11, edited on Apr 16, '11
http://nam64.multiply.com/journal/item/3249
THANKS For This, Vietnamese to English translation
haiquamuckinh said
I ask for offline Rom, the guy who is familiar with tompremo ROM is not that the chicken feed has many unique repeated a thousand times already, you know the feeling?
This guy happened to get used to it. There are times he visited Rome to see the picture and thank you in English, answer in German Rom. He used Google translate German into English to understand English words and straw as well British German. Since then he played every game in English and German Rom, then the two parties thanks to Google translator. Seeing anecdote and funny, he always used to Add, and then apply now. He's patrons hehehe ROM's news brief in Vietnamese appears to him to see and use Google to translate to understand they must, because there is wasting his time and seemed to understand. Ah, he has a Vietnamese wife that hehhe
http://minhtom.multiply.com/photos/album/400/400 #
nhosaigonlam wrote on May 10, '11
năm 1961 mà dân SG ăn mặc coi thanh lịch ghê . Như vậy thì giải phóng họ làm chi ?
GP để đời họ xấu hơn hay tốt hơn ?

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này