Hình xưa VNCH
Tin tức đó đây
Sách xưa thời VNCH
Hình vui Ảnh đẹp
Thơ vui, chuyện tiếu , mẹo vặt linh tinh ...
Liên kết với FB Nam Ròm để xem Hình Xưa Mời các bạn xem thêm Hình Xưa mà Ròm post mới trên mạng Net FB trước khi post vào Blog này .

9 thg 8, 2012

Danh sách "Đại gia làng Mul" ôm tài sản bỏ chạy bị Ròm bắt


Sau khi nhận được tin thằng Mul sẽ đá đít blogger làng Mul, vào khoảng tháng 12 năm nay 2012 . Hàng loạt "Đại Gia Làng Mul" đang tìm đường tẩu tán tài sản của mình thâu gom bao lâu nay qua những "Trân Trời Mới" .Thằng ròm này thấy vậy tức tốc nhào theo nắm wần ném éo kéo về nhốt vào đây ,để sau này dể dàng tính nợ hahahaha .
Bà con làm ơn phụ Ròm một tay đi lùng bắt những đại gia làng Mul về đây nhe ,cám ơn nhiều .
Nếu muốn giử danh sách này cho về sau ,để có liên lạc với nhau một ngày nào đó thì click chuột phải vào nơi nào đó trong trang này rồi rồi chọn "save hết trang web " bắm chuột trái vào để load trang này về nơi nào đó trong PC của mình và cứ như vậy rảnh thì vào đây save tiếp chồng lên file của để lấy danh sách mới .Làm cách này thì sẽ có được danh sách bạn bè của mình trong làng Mul tẩu tán tứ phía .khi cần tìm thì chỉ vần mở trang web này lên rồi bấm vào ai đó thì nó sẽ dẩn mình qua nhà đó ,không bị lệ thuộc thằng Mul cho dú lúc đó Mul không còn nửa . 
Các đại gia cứ giới thiệu quản cáo những căn nhà của mình vào đây để mình có thể tạo thành một nhóm Việt Blogger từ làng Mul nha các bạn .


Danh sách "Đại Gia Làng Mul"


Blogspot:


Opera :


Facebook :


+++++++++++++++
++++++++
++++++++++

CÒN ...9 tỷ 0 trăm mười một triệu, lẽ 9 trăm 9 mươi 9 ngàn 9 trăm 9 mươi 9 cái...chưa thèm ....Phe ! Hehehehe


+++++++++++

Opera :


 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Hình ảnh xưa gom về từ mọi nơi trên mạng Net ,không phải của Ròm ,không thuộc về Ròm .Các bạn cứ tự nhiên lấy về để xem ,để cho bạn của các bạn xem hay làm tư liệu ..... sao cũng được hihi .Phần nhiều hình xưa từ trước 1975 và một ít hình xưa thuộc về cận sau 75 . Về nguồn hình đem về thì có cái có có cái không đó là do khi có khi không và "quên" cái việc "Nguồn Hình" hehehe Thông cảm nha .

Bấm vào dưới avata "Tham gia trang web này " để có thể biết bài mới của Ròm


Những bài đăng trong tầng lầu này